CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ Mai Phương là đơn vị có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất, kỹ thuật để cung cấp các dịch vụ về in ấn cho sinh viên, các văn phòng, công ty, đơn vị thiết kế…

  • Tên đầy đủ: Công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ Mai Phương
  • Tên viết tắt: Mai Phuong service and trading development CO,.LTD
  • Loại hình doanh ngiệp: Thương mại và dịch vụ
  • Lĩnh vực hoạt động: Chuyên về In ấn, Thiết kế trên tất cả các chương trình, in màu trên nhiều khổ giấy, chất liệu giấy khác nhau; hoàn thiện sản phẩm đẹp nhất, bắt mắt nhất. Các sản phẩm in màu đa dạng: In tờ rơi, Catologue, Hồ sơ năng lực, in phong bì, in phối cảnh, in trên giấy đề can…. Chất lượng bản in sắc nét, chuẩn màu với màu thực của bản in….Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên in ấn, pho to bản vẽ, hồ sơ cho mọi công trình, … trên nhiều chương trình khác nhau.

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong công việc sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng mang đến. Cơ sở vật chất được trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại: Ricoh, Hp, Epson, Toshiba, Océ…đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng bản in với tốc độ nhanh. Với phương châm “Sự tín nhiệm của bạn là thành công của chúng tôi” những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và thành công hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được: Báo giá, Tư vấn, Thiết kế, In ấn, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ đẹp và hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất. 

MAI PHƯƠNG – TẠO KẾT NỐI – GÂY DỰNG THÀNH CÔNG