Chuyên in Giấy chứng nhận chuẩn, đẹp, giá tốt nhất thị trường

Ngày nay loại bằng cấp, giấy chứng nhận ngày nay chính là thước đo để đánh giá một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Không chỉ thế tấm giấy này còn quyết định cơ hội việc làm, thăng tiến.Hiện nay nhu cầu ban hành các loại giấy chứng nhận của các tổ chức có thẩm quyền rất phổ biến. Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in chứng nhận chính là việc đầu tiên cần làm.

Các mẫu phôi chứng nhận

Giấy chứng nhận có thể được ban hành bởi nhiều chủ thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các tổ chức, trung tâm đào tạo các khóa học dài hạn hoặc ngắn hạn in chứng nhận cho học viên sau tốt nghiệp. Đơn vị chính thức sản xuất sản phẩm và có hệ thống bán lẻ cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức, đại lý tiêu biểu thuộc hệ thống. Một tổ chức ban hành giấy chứng nhận một cá nhân đã tham gia các hoạt động do họ tổ chức.

in chứng nhận 1

Giấy chứng nhận có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực

Như vậy có rất nhiều các mẫu phôi chứng nhận tương ứng được sử dụng tùy nhu cầu của khách hàng.Phôi giấy chứng nhận có thể được tự thiết kế hoặc được cơ quan có thẩm quyền cấp theo mẫu. Trước khi in, bạn cần có mẫu phôi giấy chứng nhận.

Quy trình dịch vụ in chứng nhận

– Ký kết hợp đồng in ấn

Thủ tục đặt in chứng nhận vô cùng đơn giản, nhanh gọn.Khách hàng cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh để xác nhận mình là đơn vị được nhà nước cấp quyền đào tạo và cấp giấy chứng nhận các khóa học. Điều này nhằm đảm bảo giá trị pháp lý của giấy chứng nhận.

– Duyệt mẫu phôi chứng nhận

in chứng nhận 2

Giấy chứng nhận cần có chất lượng in ấn tốt

Tiếp theo các bên sẽ tiến hành ký hợp đồng in chứng nhận và xét duyệt maket mẫu phôi giấy. Những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp như công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ Mai Phương sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc này. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống vector giúp cho các mẫu thiết kế giấy chứng nhận sẽ độc đáo và có chất lượng tốt nhất.

In chứng nhận

Một giấy chứng nhận có chất lượng cao trước hết thể hiện qua chất lượng in ấn, bố cục, màu sắc và chất liệu giấy chứng nhận. Chính vì thế mà cần phải chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp để có được thành phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Công ty In GTVT nhận in chứng nhận các loại:

+ Chứng nhận đại lý, chứng nhận nhà phân phối

+ Chứng nhận các hoàn thành các khóa học về nghiệp vụ đấu thầu, chứng khoán;

+ Chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán, thẩm định;

+ Chứng nhận hoàn thành khóa học vệ sinh an tàn lao động;

+ Các chứng nhận tốt nghiệp các khóa học khác do các đơn vị được cấp phép đào tạo.

Lựa chọn In ấn GTVT, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Từ mẫu phôi giấy chứng nhận đến chất lượng giấy dùng đểin chứng nhận, sộ sắc sảo của mực in,… sẽ được chăm chút kĩ lưỡng nhất. Với kinh nghiệm dày dặn của công ty trong lĩnh vực này, In GTVT tin rằng sẽ mang đến sản phẩm chất lượng làm quý khách hàng hài lòng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAI PHƯƠNG

Văn phòng: Phòng 102 Nhà N1 Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.8999

Hotline: 0835 508 833

Email: ingtvt88@gmail.com

Website: ingtvt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *