In decal giá rẻ ở đâu uy tín – chọn dịch vụ In GTVT

Trong số những dịch vụ in ấn trên thị trường hiện nay thì in decal được đánh giá là đa dạng mẫu mã nhất. Không chỉ có đa dạng hình thức mà hiện nay cũng có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ chất lượng cao giúp khách hàng có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Để biết được ở đâu vừa có chất lượng tốt vừa có chi phí phải chăng khách hàng có thể tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.

Các dịch vụ in decal phổ biến trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng loạt khách hàng trên thị trường hiện nay, có đa dạng các dịch vụ in decal ra đời. Mỗi hình thức dịch vụ in decal khác nhau lại mang đến những giá trị và những sản phẩm in ấn khác nhau đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in decal giấy đế vàng, trắng, xanh

in decal giá rẻ 1

Các mẫu in decal giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng

Một trong những dịch vụ in decal phổ biến hơn cả trên thị trường hiện nay phải kể đến dịch vụ in decal giấy có phần đế vàng, trắng, xanh. Loại decal này được làm từ giấy có khả năng dán dính trên mọi mặt phẳng. Đặc biệt ở chỗ loại decal này độ bám dính của keo ở phần mắt đế được phân biệt qua màu sắc. Nếu đế xanh có keo dính nhiều, dần dần ít hơn với đế trắng và cuối cùng đế vàng là ít nhất.

Dịch vụ in decal cuộn công nghiệp

Đối với hình thức in decal cuộn công nghiệp có đặc điểm là ở dạng cuộn sử dụng phổ biến dùng làm cuộn in tem nhãn, cuộn in mã vạch trong hoạt động thanh toán, giao dịch, đánh dấu sản phẩm. Loại decal này cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ in decal giấy kraft

Loại decal này có tính nghệ thuật cao khi sử dụng giấy kraft là nguyên liệu chính để tạo ra những sản phẩm in ấn decal. Một đặc điểm lớn nhất của hình thức in decal giấy kraft đó chính là sử dụng đa dạng kĩ thuật in để tạo hình màu sắc, chi tiết trên mặt giấy như: in phun, in offset,…

Dịch vụ in decal trong

in decal giá rẻ 2

Đa dạng các sản phẩm in decal giá rẻ trên thị trường

Thông thường để những sản phẩm decal có tính hòa hợp thống nhất với sản phẩm hay bề mặt được dán lên thì hình thức in decal trong là một sự lựa chọn phổ biến nhất. Hình thức này có bề mặt trong suốt, các chi tiết màu sắc hiển hiện trên bề mặt vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Thế nhưng hình thức in decal này lại không thể in được màu trắng theo cách thức thông thường.

Dịch vụ in tem bể

Có thể nói trong số những hình thức in decal phổ biến trên thị trường hiện nay thì hình thức in decal tem bể là loại decal đặc biệt nhất. Nếu gỡ tem sau khi đã được dính trên bề mặt tem sẽ bị vỡ vụn. Chính vì đặc điểm này mà hình thức in decal tem bể sử dụng chủ yếu trong hoạt động niêm phong sản phẩm.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có nhiều hình thức in decal khác có thể kể đến như: in decal, in decal sữa, in decal khổ lớn, in decal mini, in decal tem nhãn,,… phục vụ nhu cầu của khách hàng. Có thể nói rằng, mỗi hình thức in decal lại có một đặc điểm riêng biệt thế nhưng để sở hữu được những dịch vụ in decal gia re chất lượng khách hàng phải tìm đến những địa chỉ uy tín.

Chuyên in decal giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

in decal giá rẻ 3

In GTVT – địa chỉ in decal giá rẻ, chất lượng

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có thể có rất nhiều địa chỉ in decal giá rẻ khác nhau. Thế nhưng chất lượng hơn cả phải kể đến In GTVT. Những dịch vụ in decal ở In GTVT với đa dạng hình thức được bổ trợ từ những hệ thống máy móc tân tiến nhất kết hợp với một quy trình in ấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo ra được những mẫu decal có một không hai trên thị trường.

Riêng về mức giá in decal ở In GTVT thì khó có đơn vị nào có thể sánh bằng. Chất lượng luôn đi kèm với mức giá phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chính là điều đã làm nên sức hút ngày càng lớn mạnh của In GTVT.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ in decal giá rẻ có thể trực tiếp liên hệ đến với In GTVT để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAI PHƯƠNG

Văn phòng: Phòng 102 Nhà N1 Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.8999

Hotline: 0835 508 833

Email: ingtvt88@gmail.com

Website: ingtvt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *