In kỷ yếu độc đáo, ấn tượng, giá rẻ

In kỷ yếu là cách để các cô cậu học trò có thể lưu giữ những kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô và trường lớp. Một cuốn kỷ yếu ấn tượng không chỉ đẹp mà còn phải độc đáo. Do đó mà hàng loạt dịch vụ in, thiết kế và in ấn kỷ yếu ra đời nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Làm sao để in kỷ yếu độc đáo, ấn tượng nhất?

Khi cuộc sống xã hội ngày càng phát triển hơn, những học sinh, sinh viên có điều kiện để làm cho mình một cuốn kỷ yếu để lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất của một thời đến trường. 

Để mỗi khi lật lại, khoảng thời gian tươi đẹp nhất lại hiện lên một cách rõ ràng hơn. Kỷ yếu ngày xưa chỉ là nơi để người ta cất giữ kỷ niệm nhưng bây giờ nó còn là nơi để các lớp học sinh thể hiện tích cách, sở thích và phong cách của mình.

In kỷ yếu 1

Kỷ yếu là ấn phẩm đặc biệt có giá trị về mặt tinh thần

Do đó không khó hiểu khi in kỷ yếu đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh đó các tổ chức và công ty cũng ưa chuộng phát hành ấn phẩm kiểu này để lưu lại trong phòng truyền thống những sự kiện, hoạt động, những dấu ấn quan trọng của đơn vị.

Tuy nhiên không hề đơn giản để có được cuốn kỷ yếu có thiết kế đẹp độc và lạ mắt. Đầu tiên bạn cần có thời gian thu thập đầy đủ thông tin quan trọng nhằm sắp xếp và trình bày theo một thứ tự phù hợp, góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa hay nói đúng hơn là thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. 

Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập, tích lũy những tấm chân dung của các thành viên hoặc những hình ảnh có liên quan đến tập thể, tổ chức. Việc lồng ghép khéo léo những nội dung và hình ảnh sẽ giúp cho cuốn kỷ yếu trở nên ý nghĩa và thú vị hơn. Điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua chính là bố cục, thiết kế của kỷ yếu. Thông thường phụ thuộc vào loại hình kỷ yếu mà đơn vị thiết kế và in kỷ yếu sẽ đưa ra cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

Báo giá in kỷ yếu của In GTVT

In kỷ yếu 2

In GTVT báo giá in kỷ yếu cạnh tranh nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ nhận in cuốn kỷ yếu. Một trong những đơn vị uy tín nhất có thể kể đến In GTVT. Chúng tôi là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học hay doanh nghiệp. Giá khi in ấn kỷ yếu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế, chất liệu và số lượng. Chất liệu càng tốt thì phí cũng sẽ cao hơn, ngược lại số lượng càng lớn thì khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi của chúng tôi.

Do đó để biết chi tiết về báo giá in kỷ yếu của In GTVT, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình, bởi In GTVT luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất mà giá cả hết sức phải chăng.

Xem thêm:

Văn phòng: Phòng 102 Nhà N1 Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.8999

Hotline: 0835 508 833

Email: ingtvt88@gmail.com

Website: ingtvt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *