Tìm địa chỉ in màu giá rẻ, chất lượng

In màu giá rẻ ở đâu uy tín, tin cậy, giữa vô vàn nhà cung cấp dịch vụ như hiện nay? Nếu bạn là người không có kinh nghiệm, thì cũng đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của In GTVT để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí in ấn.

In màu đẹp và nhanh

– In màu nhanh

Sống ở Hà Nội, và bạn đang kiếm một dịch vụ in ấn giá tốt. Bạn sẽ tìm kiếm trên mạng, kết quả có hàng trăm ngàn đơn vị khác nhau, với những lời quảng cáo mật ngọt. 

In màu giá rẻ 1

In màu giá rẻ, đẹp và nhanh

Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang, hãy đến với trung tâm In GTVT của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không khỏi ngạc nhiên về chất lượng và giá thành. Chưa kể, thời gian giao hàng thần tốc, khiến bạn vô cùng ấn tượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành in ấn, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là lĩnh vực in màu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ với nhiều chất liệu, mẫu mã. 

– In màu đẹp

Bất kỳ tài liệu nào, từ bản vẽ, tờ rơi, bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa và in cho bạn. In GTVT hiện là đối tác của nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi sở hữu đủ các loại máy in, đảm bảo độ sắc nét, hình ảnh chân thực, sẵn sàng in test gửi bạn tham khảo. Khách hàng có thể đặt hàng qua nhiều cách như điện thoại, mail, trực tuyến. 

Sau khi nhận báo giá và đồng ý đặt hàng, bạn hãy gửi file thiết kế cho chúng tôi, ghi rõ yêu cầu. Nếu chưa có, chúng tôi hỗ trợ thiết kế giúp bạn. Cuối cùng là quá trình sản xuất hàng loạt diễn ra, bạn sẽ nhận hàng tận nơi.

In màu giá rẻ nhất tại In GTVT

Cách tính giá dựa trên bảng in màu giá rẻ nhất. Công thức là lấy lượt in màu cộng tiền giấy in là ra tổng số tiền chi trả. Lưu ý, báo giá này chưa gồm khoản chi phí sau in như đóng quyển, cắt xén.

In màu giá rẻ 2

In màu giá rẻ nhất chỉ có tại In GTVT

Nếu bạn chọn nhầm đơn vị cung cấp yếu kém, bạn sẽ phải trả cái giá khá đắt. Ban đầu họ đưa ra mức giá siêu hấp dẫn, nhưng lại in trên máy rẻ, cho ra chất lượng bản in xấu. Trường hợp thứ hai là gặp phải cơ sở trung gian, ăn tiền chênh lệch.

In GTVT tự tin là địa chỉ chuyên nghiệp, thâm niên hoạt động nhiều năm nay. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, làm việc có hợp đồng cụ thể. In ấn chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh. 

Chúng tôi sử dụng máy in màu công nghiệp đến từ thương hiệu nổi tiếng như ricoh, konia. In GTVT trực tiếp làm việc với khách hàng, không qua bất kỳ đơn vị nào, nên giá luôn ở mức tốt nhất. Đối với đơn hàng số lượng lớn còn được hưởng mức giá ưu đãi bất ngờ.

Khi đặt in màu giá rẻ tại In GTVT, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian chờ đợi và an tâm sử dụng dịch vụ, không thu phí phát sinh. Mọi thông tin về báo giá chính xác nhất, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAI PHƯƠNG

Văn phòng: Phòng 102 Nhà N1 Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.8999

Hotline: 0835 508 833

Email: ingtvt88@gmail.com

Website: ingtvt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *